Kem dưỡng trắng da góp phần giúp cho chúng ta ngăn chặn sự hình thành của các vết tàn nhang và nám do làn da chúng ta bị tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời trong khoảng thời gian dài. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại sản phẩm kem dưỡng trắng da như các thương hiệu: Hada Lab, Murad SHISEIDO. Và ngoài ra, cũng có nhiều các sản phẩm chứa những thành phần được quảng cáo có công dụng làm trị nám, sáng da,…khiến bạn cảm thấy vô cùng là phân vân không biết nên lựa loại sản phẩm nào là tốt nhất. Vì vậy hôm nay Heally beauty ở đây để có thể giải đáp giúp cho bạn Các Cách Chọn Kem Dưỡng Giúp Trắng Da qua bài viết dưới đây nha.

1.Lựa chọn các loại kem chứa Các Thành Phần Dưỡng Trắng Da

cách lựa chọn kem dưỡng da
            Làn Da Tiếp Xúc Với Tia UV

Các thành phần của kem dưỡng trắng da sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào các thời điểm trước hay sau khi làn da của mình tiếp xúc với tia tử ngoại. Vì vậy, khi sản phẩm kem dưỡng có kết hợp nhiều các thành phần dưỡng trắng da sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả ngăn ngừa tàn nhang và nám một cách tốt nhất.

2.Chọn Loại kem dưỡng có Các Thành Phần Chống Viêm Da

các cách lựa chọn kem dưỡng da
        các thành phần chống viêm da

Việc tiếp xúc trong một thời gian dài với các tia tử ngoại rất dễ gây tổn thương da, và rồi dẫn đến tình trạng bị viêm da. Vì vậy, ngoài các sản phẩm có chứa các thành phần làm trắng da, bạn hãy cần phải chú ý thêm đến các sản phẩm có chứa các thành phần chống viêm da sẽ cho giúp hạn chế tình trạng khô ra và có một làn da khỏe mạnh.

3.Chọn loại Kem dưỡng Chứa Các Thành Phần Cung Cấp Độ Ẩm Cho Da

các cách lựa chọn kem dưỡng da
       Thành Phần Cung Cấp Độ Ẩm Cho Da

Vai trò quan trọng của các loại kem dưỡng trắng da không chỉ là ngăn ngừa tàn nhang và nám mà còn bảo vệ đến độ ẩm của da. Do đó, việc để chúng ta lựa chọn kết cấu của kem dưỡng sẽ được dựa trên các sở thích và loại da của chính bạn. Các loại kem dưỡng trắng da đều có kết cấu thường chứa nhiều các loại thành phần dầu nên có khả năng tạo ra độ ẩm cho làn da của bạn. Và đặc biệt, các loại kem dưỡng có chứa loại như “vaselin” và “bơ hạt mỡ” mang lại hiệu quả cao hơn, và phù hợp hơn với những người muốn cải thiện làn da của mình.

Mặt khác, có những loại kem dưỡng có chứa nhiều các thành phần hòa tan trong nước, sẽ mang lại cảm giác mát mẻ cho làn da. Chính vì vậy, đây là loại kem dưỡng rất được khuyến khích cho những người thích cảm giác không nhờn dính và nhẹ nhàng.

Ngoài các loại sản phẩm có chứa nhiều thành phần tan ở trong nước, sản phẩm có chứa thành phần Cyclopentasiloxane – là một loại dầu silicone rất dễ bay hơi và cũng là sự một lựa chọn tốt đối với cho bạn. Cho dù là gốc dầu những sản phẩm có chứa các thành phần này không gây ra bết dính, và rất phù hợp với những bạn thích các loại kem có kết cấu nhẹ và lỏng.

4.Cẩn Thận Với Các loại kem dưỡng có các Thành Phần Có Thể Gây Kích Ứng Da

các cách lựa chọn kem dưỡng da
        Các Thành Phần gây thích ứng cho da

Khi bạn sử dụng sản phẩm có chứa các loại thành phần như: dẫn xuất vitamin C và sẽ luôn cảm thấy bị châm chích vì tùy thuộc vào tình trạng của làn da bạn. Vì vậy, bạn hãy nên dùng thử các sản phẩm mẫu trước, để có thể kiểm tra tính thích hợp của sản phẩm trên da của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng bị kích ứng với các loại phenoxyethanol, paraben hoặc hương liệu, v.v bạn hãy nên kiểm tra thật kỹ có các chất này hay không trong bảng thành phần. Đối với các loại sản phẩm chưa từng sử dụng qua thì tốt nhất bạn hãy thử kiểm tra khả năng kích ứng trên da trước khi đưa ra quyết định mua.

5.Chọn kem dưỡng có Mùi Hương, Kết Cấu, Bao Bì Phù Hợp Với Sở Thích

các cách lựa chọn kem dưỡng da
Lựa chọn loại kem phù hợp

Kem dưỡng da là sản phẩm mà bạn sử dụng dùng vào hằng ngày, nên hãy xem xét và lựa chọn sản phẩm có mùi hương, và cách sử dụng…phù hợp nhất với chính bản thân của mình và sẽ không khiến bạn bị khó chịu khi sử dụng. Trước tiên bạn hãy lưu ý đến mùi hương của sản phẩm, như những mùi hương nhẹ nhàng: hương nước hoa lịch lãm, hay với những loại không có mùi sẽ dễ sử dụng hơn ngay cả khi đi bạn đi ngủ. Và hơn nữa, về kết cấu của kem dưỡng có mềm mịn, hay dễ tán đều  không cũng là một yếu tố bạn phải nên cân nhắc.

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý thêm đến mức độ tiện lợi của cái hũ đựng sản phẩm, ví dụ: như thiết kế của hũ đựng có dễ bị đổ hoặc tràn sản phẩm ra ngoài hay không, hay có dễ lấy sản phẩm không, v.v..

Và các loại kem dưỡng trắng da thường hay được đựng ở trong hũ. Để tránh được sự sinh sôi của các loại vi khuẩn và giúp giữ gìn vệ sinh khi bạn sử dụng sản phẩm, và khi bạn lựa chọn hãy chọn loại có kèm theo thìa chuyên dụng để có thể dễ lấy được sản phẩm dễ hơn nha.

Trên đây là Các Cách Chọn Kem Dưỡng Giúp Trắng Da được Heally Beauty bật mí cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm loại sản phẩm kem dưỡng mà Heally Beauty mới mở bán tại đây

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của Heally Beauty mọi người có thể tham khảo thêm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *