Hàn Quốc là một trong những quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực trang điểm. Và trong đó, hãng son Hàn Quốc cũng được đánh giá là có chất lượng và đa dạng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, không khó để hiểu tại sao các chị em lại mê mẩn và săn đón những hãng son này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top những hãng son Hàn Quốc khiến chị em mê mẩn nhất.

1. Hãng son Hàn Quốc BBIA

hãng son hàn quốc bbia
Hãng son hàn quốc bbia

– Giới thiệu về hãng

  • BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2014. BBIA nổi tiếng với sản phẩm trang điểm chất lượng cao, đặc biệt là dòng son môi và các sản phẩm trang điểm mắt.
  • Hãng chú trọng vào việc phát triển các sản phẩm với chất lượng màu sắc độc đáo và thiết kế bao bì đẹp mắt.

– Sản phẩm nổi bật

  • BBIA chủ yếu tập trung vào các sản phẩm trang điểm mắt và son môi với nhiều sự lựa chọn về màu sắc và chất lượng.
  • Sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về độ bám màu, độ lâu trôi và tính chất dễ tán.

– Đánh giá của người dùng

Các sản phẩm của Bbia được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả phải chăng. Nhiều người dùng cho biết rằng các dòng son của hãng có độ bám màu tốt và không gây khô môi.

2. Hãng son Hàn Quốc Laneige

hang son han quoc laneight
Hãng son hàn quốc laneige

– Giới thiệu về hãng

Laneige là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1994. Với phương châm “Nước là nguồn sống”, hãng tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm có thành phần từ nước khoáng.

Sản phẩm nổi bật

Dòng son Two Tone Lip Bar của Laneige là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng. Với thiết kế 2 màu son trong 1 cây, người dùng có thể tạo nên hiệu ứng ombre đầy ấn tượng trên môi. Ngoài ra, dòng son Silk Intense Lipstick cũng được đánh giá cao về chất lượng và độ bền màu.

– Đánh giá của người dùng

Laneige được đánh giá là một trong những hãng son Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất. Nhiều người dùng cho biết rằng các sản phẩm của hãng có độ bám màu tốt, không gây khô môi và có thành phần tự nhiên, an toàn cho da.

3. Hãng son Hàn Quốc Peripera

hang son han quoc peripera
Hãng son hàn quốc peripera

– Giới thiệu về hãng

Peripera là một trong những hãng mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2005. Với phương châm “Tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và cá tính”, hãng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp.

– Sản phẩm nổi bật

Dòng son Ink Airy Velvet của Peripera là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng. Với chất son lì mịn và độ bám màu tốt, dòng son này đã nhanh chóng trở thành “best-seller” trên thị trường. Ngoài ra, dòng son Peri’s Ink The Velvet cũng được đánh giá cao bởi chất lượng và thiết kế bao bì độc đáo.

– Đánh giá của người dùng

Peripera được đánh giá là một trong những hãng son Hàn Quốc có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nhiều người dùng cho biết rằng các sản phẩm của hãng có độ bám màu tốt, không gây khô môi và có thiết kế bao bì đẹp mắt.

4. Hãng son Hàn Quốc Innisfree

hang son han quoc innisfree
Hãng son hàn quốc Innisfree

– Giới thiệu về hãng

Innisfree là một trong những hãng mỹ phẩm tự nhiên nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2000. Với phương châm “Tạo ra vẻ đẹp từ thiên nhiên”, hãng luôn tập trung vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên và thân thiện với môi trường.

– Sản phẩm nổi bật

Dòng son Vivid Cotton Ink của Innisfree là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng. Với chất son lì mịn và độ bám màu tốt, dòng son này đã nhanh chóng trở thành “best-seller” trên thị trường. Ngoài ra, dòng son Real Fit Velvet Lipstick cũng được đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền màu.

– Đánh giá của người dùng

Innisfree được đánh giá là một trong những hãng son Hàn Quốc có chất lượng tốt và thiết kế bao bì đẹp. Nhiều người dùng cho biết rằng các sản phẩm của hãng có độ bám màu tốt, không gây khô môi và có thành phần tự nhiên, an toàn cho da.

5. Hãng son Hàn Quốc Blackrouge

hang son han quoc blackrouge
Hãng son hàn quốc blackrouge

– Giới thiệu về hãng

Black Rouge là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, nhưng thông tin chi tiết về lịch sử thành lập có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Black Rouge thường xuyên đặt chất lượng cao làm ưu tiên hàng đầu, với các sản phẩm có độ bám màu tốt, độ lâu trôi và khả năng làm nổi bật đặc tính vẻ đẹp tự nhiên.

Sản phẩm nổi bật

  • Black Rouge nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm chất lượng, đặc biệt là son môi và các sản phẩm trang điểm cho đôi mắt.
  • Họ thường cung cấp các sản phẩm với nhiều tông màu đa dạng và tính năng đặc biệt.
  • Thương hiệu này thường tập trung vào việc phát triển các sản phẩm với màu sắc độc đáo và thiết kế bao bì hiện đại, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

– Đánh giá của người dùng

Blackrouge được đánh giá là một trong những hãng son Hàn Quốc có chất lượng tốt và thiết kế bao bì đẹp. Nhiều người dùng cho biết rằng các sản phẩm của hãng có độ bám màu tốt, không gây khô môi và có thành phần tự nhiên, an toàn cho da.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Heally Beauty khách hàng vui lòng tham khảo tại đây:

– Website:   https://heallybeauty.com/danh-muc-san-pham/san-pham/

– Fanpage: https://www.facebook.com/heallybeauty

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *